0 sản phẩm

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào ngày 17/06/2009, Công ty TNHH MiSa là công  chuyên sản xuất tăm bông, có trụ sở chính ở quận Tân Phú TPHCM với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến như: Mass-Comfort, Diva, Bemax, Missy,..

Tầm nhìn: Phát triển bền vững để tiếp tục thành công và luôn làm ra sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Sứ mệnh: Nghiêm túc thực hiện kinh doanh bằng sự trung thực và tuân thủ

Trong quá trình phát triển, đây là những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty chúng tôi:

  • 2009 Được thành lập vào cuối năm 2009 và chào sân các sản phẩm đầu tiên như tăm bông và khăn ướt.
  • 2010 Công ty nhận được chứng nhận đầu tiên :“Doanh nghiệp Vàng” năm 2010. Tiếp nối đà thành công đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm tăm bông và khăn gạc dành cho em bé.
  • 2013 Mở rộng thị trường, tiếp cận với khách hàng Châu Phi tiêu biểu là Nigeria. Sau đó là những chuyến xuất hàng sang một đất nước hoàn toàn mới lạ với chúng tôi. Viên gạch trong lĩnh vực xuất nhập khẩu bắt đầu từ đây.
  • 2015 Tiếp cận với khách hàng Cambodia. Một lần nữa Cty TNHH Mi Sa chứng tỏ sự chuyên nghiệp và không ngừng nắm bắt cơ hội được ra mắt các sản phẩm chăm sóc trẻ em trên nước bạn.
  • 2017 Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Cuối năm 2017, công ty tung sản phẩm mới là tã quần Bemax.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty:

Sau đây là những Giấy chúng nhận chất lượng của công ty TNHH Mi Sa đã được Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng cao chứng nhận: 

 

0907644645